Cho “hậu môn” uống cà phê-Phương pháp thải độc đại tràng của người Đức

Nguồn Báo Sức Khoẻ 24G: https://suckhoe24g.com.vn/cho-hau-mon-uong-ca-phe-phuong-phap-thai-doc-dai-trang-cua-nguoi-duc/

Đặc biệt từ cách gọi “cho hậu môn uống cà phê”, phương pháp thải độc đại tràng từ cà phê enema của người Đức sẽ làm bạn ngạc nhiên trước tác dụng của nó. Đây là phương pháp thanh lọc cơ thể tự nhiên, hiệu quả và an toàn mà không phải ai cũng biết.

“Cho hậu môn uống cà phê” là gì?

Thải độc đại tràng bằng cà phê hay còn gọi là cà phê enema là phương pháp thụt rửa đại tràng bằng cách đưa nước cà phê vào hậu môn. Phương pháp này sẽ nhẹ nhàng lấy đi những chất bẩn, hóa chất bám vào gan, đường tiêu hóa, đại tràng, giúp thanh lọc cơ thể một cách tự nhiên và hiệu quả.

Bảo vệ đại tràng bằng cà phê thải độc E-detox
Bảo vệ đại tràng bằng cà phê thải độc E-detox

Phương pháp thải độc cà phê giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề về đại tràng, gan và đường tiêu hoá như táo bón, tiêu chảy,… Nhờ vậy giúp cơ thể nâng cao đề kháng, chống lại sự tấn công của các tác nhân gây hại.

Chuyên gia sức khoẻ David Benford tin dùng cà phê thải độc E-detox
Chuyên gia sức khoẻ David Benford tin dùng cà phê thải độc E-detox

 

Phương pháp này còn được biết với cái tên “Liệu pháp Gerson” bởi nó được bác sỹ người Đức Max Gerson sáng chế. Ông đã chứng minh được phương pháp này giúp cải thiện các bệnh về đường ruột và ung thư qua các nghiên cứu nghiêm ngặt của mình.

Bác sĩ Hiromi Shinya của Nhật Bản đã công nhận hiệu quả của phương pháp thải độc đại tràng bằng cà phê enema. Trong cuốn “Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh”, ông có nhắc đến phương pháp thải độc bằng cà phê. Chính ông đã sử dụng phương pháp này và áp dụng nó khi điều trị cho bệnh nhân. Hầu hết các bệnh nhân đều có tiến triển tốt và sức khoẻ nhanh chóng phục hồi.

Ai nên làm thải độc đại tràng bằng cà phê?

Phương pháp thải độc này đặc biệt phù hợp với những người có vấn đề về đường tiêu hoá, đại tràng, gan hoặc thừa cân.

Ai cũng nên thải độc bằng cà phê
Ai cũng nên thải độc bằng cà phê

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta liên tục tiếp xúc với các hóa chất độc hại và các chất ô nhiễm hằng ngày trong thực phẩm, không khí và nước. Do đó, bất cứ ai cũng nên dùng cà phê thải độc, nó là một cách để thanh lọc cơ thể, loại bỏ các chất độc hại và ô nhiễm một cách hoàn toàn tự nhiên.

Thải độc đại tràng bằng cà phê của E-detox

Hiểu được tầm quan trọng của thải độc đối với sức khoẻ, Viện thải độc quốc tế E-detox đã nghiên cứu và đưa ra bộ thải độc bằng cà phê tại nhà rất tiện dụng. Bộ thải độc gồm có: túi thải độc, ống dẫn, bột cà phê hữu cơ. Sản phẩm đều được tiệt trùng, đảm bảo vệ sinh, 100% bột cà phê hữu cơ nguyên chất.

Cà phê thải độc của Viện Thải Độc E-Detox
Cà phê thải độc của Viện Thải Độc E-Detox

Sản phẩm thải độc đại tràng của Viện E-detox đảm bảo 4 yếu tố quan trọng: An toàn, Tiện lợi, Tức thì, Tin cậy. Sản phẩm E-detox giúp thải độc cơ thể, không có tác dụng phụ nên vô cùng an toàn. Bộ sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, có thể sử dụng tức thì, nhanh chóng ngay tại nhà. Là sản phẩm của Viện E-detox – một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Khách hàng nói gì về bộ sản phẩm thải độc đại tràng E-detox

Chị Thu Hương (Hà Nội) đã thoát khỏi tình trạng viêm đại tràng, táo bón sau khi dùng E-detox : “Từ khi sử dụng E-detox, cơ thể mình thoải mái, nhẹ nhàng hơn, tình trạng viêm đại tràng, táo bón gần như hết hẳn. Tâm trạng cũng vui vẻ, tự tin hơn trước rất nhiều.”

Chị Thu Hương sử dụng E-detox
Chị Thu Hương sử dụng E-detox

Trong tình hình covid diễn biến phức tạp, việc thải độc tại nhà sẽ là một phương pháp hữu hiệu giúp tăng cường sức khoẻ, nâng cao đề kháng cho mỗi người.

Nếu bạn gặp tình trạng: đại tràng, táo bón, rối loạn tiêu hóa, gan,.. Vui lòng liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết:

Cơ sở: Tp. Hà Nội: 0962.412.766 – Cơ sở Tp. HCM: 0886.776.886

Hoặc truy cập website: http://edetox.vn/