Thải độc đại tràng bằng cà phê: Phương pháp giúp đại tràng luôn khỏe

Nguồn Báo Sức Khoẻ Và Cuộc Sống: https://suckhoevacuocsong.org/thai-doc-dai-trang-bang-ca-phe-phuong-phap-giup-dai-trang-luon-khoe-manh/

Đại tràng không khoẻ mạnh là nguồn gốc sinh ra nhiều bệnh tật. Hiểu được điều đấy, Viện thải độc quốc tế E-detox đã đưa ra phương pháp thải độc đại tràng bằng cà phê enema. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả rất lớn mà không phải ai cũng biết.

Tầm quan trọng của thải độc đại tràng

Đại tràng của chúng ta như một bộ lọc, với chức năng lọc các chất dinh dưỡng, khoáng chất và đào thải chất cặn bã. Một bộ lọc sạch sẽ đảm bảo rằng không có vi khuẩn, vi trùng hay chất độc hại tấn công đại tràng.

Thải độc giúp bảo vệ đại tràng
Đại tràng cần được thanh lọc

Vì một số tác nhân từ bên trong và bên ngoài đã khiến đại tràng xuất hiện vấn đề. Lúc này chúng ta cần thải độc cho đại tràng.

Thải độc bằng cà phê – phương pháp giúp đại tràng luôn khoẻ mạnh

Thải độc bộ phận đại tràng bằng cà phê là phương pháp dẫn truyền nước cafe hữu cơ vào đại tràng từ đường hậu môn, loại bỏ cặn bã tích tụ lâu ngày trong đại tràng. Đồng thời chất cafein của cà phê khiến cho ống mật giãn nở gia tăng việc đào thải chất độc trong gan ra ngoài cơ thể. Phương pháp này giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề về đại tràng, gan và đường tiêu hoá như táo bón, đầy hơi, khó tiêu… Nhờ vậy giúp cơ thể nâng cao đề kháng, chống lại sự tấn công của các tác nhân gây hại.

Bột cà phê hữu cơ thải độc của E-detox
Bột cà phê hữu cơ thải độc của E-detox

Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người có vấn đề về đường tiêu hoá, đại tràng, gan hoặc thừa cân.

Trong sinh hoạt, chúng ta liên tục tiếp xúc với các hóa chất độc hại và các chất ô nhiễm. Vậy nên, bất cứ ai cũng nên dùng thải độc bằng cà phê, nó là một cách để thanh lọc cơ thể, loại bỏ các chất độc hại một cách hoàn toàn tự nhiên.

Chuyên gia sức khoẻ David Benford tin dùng cà phê thải độc E-detox
Chuyên gia sức khoẻ David Benford tin dùng E-detox

Trong cuốn “Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh”, bác sĩ Hiromi Shinya có nhắc đến phương pháp thải độc bằng cà phê. Chính ông đã dùng phương pháp này và áp dụng khi điều trị cho bệnh nhân. Hầu hết các bệnh nhân đều có tiến triển rất tốt.

Thải độc đại tràng bằng cà phê của E-detox

Hiểu được tầm quan trọng của thải độc đối với sức khoẻ, Viện thải độc quốc tế E-detox đã nghiên cứu và đưa ra bộ thải độc đại tràng bằng cà phê tại nhà rất tiện dụng. Bộ thải độc gồm có: túi thải độc, ống dẫn, bột cà phê hữu cơ. Sản phẩm đều được tiệt trùng, đảm bảo vệ sinh, 100% bột cà phê hữu cơ nguyên chất.

Cà phê thải độc đại tràng - phương pháp thải độc đại tràng hiệu quả
Bộ sản phẩm thải độc đại tràng bằng cà phê của E-detox

Sản phẩm thải độc của Viện E-detox đảm bảo 4 yếu tố quan trọng: An toàn, Tiện lợi, Tức thì, Tin cậy. E-detox giúp cơ thể thải độc, không có tác dụng phụ nên vô cùng an toàn. Bộ sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, có thể sử dụng tức thì, nhanh chóng ngay tại nhà. Là sản phẩm của Viện E-detox – một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bộ thải độc  đại tràng bằng cà phê này.

Khách hàng nói gì về bộ sản phẩm thải độc đại tràng E-detox

Chị Kim Xuyến (Hà Nội) đã dùng E-detox chia sẻ: “Sau khi sử dụng 1 tháng, chị thấy cơ thể được thanh lọc tổng thể, sáng dậy tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng. Ngoài việc thải độc, E-detox còn giúp cải thiện làn da của chị nữa. Chị rất cảm ơn Viện Thải Độc E-Detox đã giúp chị có 1 sức khỏe tốt nhất cũng như lấy lại được sự tự tin vốn có.”

Chị Kim Xuyến dùng thải độc bằng cà phê E-detox
Chị Kim Xuyến dùng E-detox

Trong tình hình covid diễn biến phức tạp, việc thải độc tại nhà sẽ là một phương pháp hữu hiệu giúp tăng cường sức khoẻ, nâng cao đề kháng cho mỗi người.

Nếu bạn gặp tình trạng: đại tràng, táo bón, rối loạn tiêu hóa, gan,.. Vui lòng liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết:

Cơ sở: Tp. Hà Nội: 0962.412.766 – Cơ sở Tp. HCM: 0886.776.886

Hoặc truy cập website: http://edetox.vn